Bạn đang ở: HomeGiới thiệuBan giám đốcGiới thiệu

Chức năng, nhiệm vụ

I. Chức năng:

1. Xây dựng một thiết chế văn hóa đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang bị, phương tiện phục vụ hội nghị, mít tinh, hội thảo, hội chợ - triển lãm, biểu diễn văn hóa, nghệ thuật của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh.

2. Phối hợp tổ chức chợ hoa Tết nguyên đán phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh đến tham quan và mua sắm.

3. Tổ chức và phối hợp tổ chức sự kiện, hoạt động biểu diễn văn hóa, nghệ thuật; giới thiệu thành tựu của tỉnh trên lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học kỹ thuật; hội thảo khoa học, giao lưu văn hóa, kinh tế…trong và ngoài tỉnh.

4. Tổ chức quản lý, chăm sóc công viên công cộng phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí về văn hóa, thể dục thể thao của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

5. Phối hợp với các đơn vị Bảo tàng tỉnh, Thư viện tỉnh, Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh khai thác cơ sở vật chất như: hội trường, trang thiết bị, phương tiện để đảm bảo phục vụ tốt hội nghị, mít tinh, hội thảo, hội chợ - triển lãm; hoạt động biểu diễn văn hóa, nghệ thuật của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh.

6. Tổ chức quản lý, giữ gìn an ninh trật tự trong khuôn viên công viên công cộng, đảm bảo cơ sở vật chất, điều kiện cho các hoạt động, sinh hoạt chính trị, văn hóa, thể dục thể thao mang tính chất lễ hội lớn.

II. Nhiệm vụ:

1. Nghiên cứu, xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch, dự án về các mặt hoạt động phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện khi được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.

2. Xây dựng và thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức về chuyên môn nghiệp vụ có liên quan nhằm đáp ứng yêu cầu hoạt động và phát triển của Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh.

3. Quản lý, tổ chức bộ máy, biên chế, tài chính, tài sản của đơn vị theo quy định của pháp luật và hướng dẫn của cơ quan chủ quản.

Lễ tân, PG, PB, Người mẫu, MC, Ca sĩ, Bảo vệ, Quân nhạc

Cung cấp Lễ tân, PG, PB, Người mẫu

Người mẫu quáng cáo hay còn gọi là promotion Model, Promotion girl (PG)/nhân sự nữ hay PB (Promotion boy – nhân sự nam) hay Show girl là những người mẫu, nhân viên quảng cáo, tiếp thị, lễ tân thực hiện các dịch vụ quảng cáo trực tiếp cho một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu bằng cách trực tiếp tương tác với người tiêu dùng tiềm năng.

pg-2

 

pg-1

 

pg-4

 

Cung cấp MC

Cung cấp MC cho các sự kiện : Lễ khai trương, khánh thành, động thổ, hội thảo, hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, tất niên, họp báo, hoạt động tài trợ, các giải thể thao, phục vụ lễ hội, triển lãm, trung thu, liên hoan, hội nghị, sinh nhật, cưới hỏi… và các sự kiện khác.
Cung cấp MC cho các chương trình truyền hình trực tiếp, show game,…Dich vụ PG: Cung cấp MC, cung cấp ca sĩ hội nghị, hội thảo, cung cấp MC cho sự kiện, cung cấp ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, cung cấp ca sĩ nhạc trẻ, ca sĩ hát nhạc sôi động, cung cấp ca sĩ hát nhạc trữ tình, cung cấp ca sĩ cải lương , cung cấp ca sĩ vọng cổ, cung cấp ca sĩ biểu diễn tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cung cấp ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, cung cấp ca sĩ nhạc trẻ, ca sĩ hát nhạc sôi động, cung cấp ca sĩ hát nhạc trữ tình, cung cấp ca sĩ cải lương , cung cấp ca sĩ vọng cổ, cung cấp ca sĩ biểu diễn tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

  • Tùy vào yêu cầu của từng khách hàng chúng tôi có thể cung cấp các MC truyền hình và ca sĩ nổi tiếng. Chúng tôi còn có  MC bán chuyên nghiệp đang là cộng tác viên các đài truyền hình , các chương trình radio , và gameshow ... các MC  này có thể phục vụ các event nhỏ hơn của doanh nghiệp , các show room bán hàng hay làm hoạt náo tại các địa điểm tổ chức spaming …

 

Cung cấp Bảo vệ

Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện Đồng Nai cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các môi trường khác nhau, dịch vụ cho thuê bảo vệ của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

nhân viên bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp

Cung cấp Quân nhạc

 

quan nhac 

 

 

CHO THUÊ GHẾ NHỰA

- Cho thuê Ghế VIP không có tay vịn, có áo phủ, nơ

- Cho thuê ghế nệm vuông.

- Cho thuê ghế dựa có áo phủ.

- Cho thuê ghế sự kiện số lượng lớn.

- Cho thuê ghế nhựa có lưng tựa.

- Cho thuê ghế có áo phủ dùng cho hội nghị, hội thảo.

- Cho thuê ghế có áo phủ dùng cho đám tiệc dùng dùng cho nhà hàng, khách sạn hay gia đình

- Cho thuê ghế nhựa vuông không lưng tựa

- Cho thuê Bàn hội nghị GỖ, INOX dài 2m x rộng 0.5m, cao 0.75m, có khăn phủ trắng

- Bàn hội nghị GỖ, INOX dài 1.2m x rộng 0.5m, cao 0.75m, có khăn phủ trắng

GHE NHUA 1

 

GHE NHUA 2

 

GHE NHUA 3

LÂN, SƯ, RỒNG

Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện Đồng Nai chuyên cung cấp đoàn lân sư rồng, tư vấn biểu diễn lân sư rồng, cung cấp các đoàn lân sư rồng trong toàn tỉnh

Cung cấp lân sư rồng múa biểu diễn cho lễ khai trương, múa lân sư rồng mừng khánh thành, biểu diễn lân sư rồng mừng khởi công động thổ, cung cấp đoàn lân sư rồng đón tiếp đoàn đại biểu.

Cung cấp lân sư rồng cho các sự kiện, múa lân phục vụ lễ tết, múa lân sư rồng chúc phúc, tổ chức diễu hành lân sư rồng, tổ chức thi đấu lân sư rồng

LAN SU RONG 7

 

LAN SU RONG 1

 

 

 

LAN SU RONG 3

 

LAN SU RONG 4

 

LAN SU RONG 6

 

LAN SU RONG 5

CHO THUÊ CỔNG HƠI

Công hơi, thường được sử dụng trong các sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, hội trợ, triển lãm. Cổng hơi có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau:  màu đỏ màu xanh, màu vàng … và có thể được thiết kế theo mẫu sẵn hoặc thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

 

cng hi 12m con rng

 

cong hoi 1

 

cong-hoi-mau-do

Cổng hơi màu đỏ

cong-hoi-thiet-ke-dac-biet

Bản đồ đến Trung Tâm