Bạn đang ở: HomeTin tức

          Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại năm 2015 của Tỉnh, nhằm xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh giới thiệu sản phẩm hàng hóa dịch vụ đến người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

hcmscn1.jpg

Cổng chính Hội chợ mua sắm cuối năm 2015.

          Dưới sự chỉ đạo của Sở Công thương Đồng Nai , Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai phối hợp với Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại và Quảng cáo Quốc tế (CIAT) tổ chức Hội chợ mua sắm cuối năm Đồng Nai 2015, diễn ra từ ngày 20/12/2015 đến ngày 25/12/2015 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, số 1 đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

hcmscn2.jpg

Lễ khai mạc Hội chợ mua sắm cuối năm 2015.

           Hội chợ được tổ chức quy mô lớn, với hơn 400 gian hàng của 134 doanh nghiệp nhằm tăng cường liên kết và hợp tác phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực Đông Nam bộ và trong cả nước.
           Hội chợ mua sắm cuối năm 2015 là cơ hội để các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp quảng bá tiềm năng, lợi thế, thương hiệu, sản phẩm của đơn vị; đồng thời là cơ hội đẻ các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác kinh doanh, hợp tác phát triển quan hệ thương mại, mở rộng thị trường…theo xu hướng hội nhập khu vực và quốc tế.

Nguyễn Long Hòa

          Tối ngày 02/12/2015, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng đã diễn ra buổi Lễ Khai mạc chương trình Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần V năm 2015. Chương trình do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai tổ chức với quy mô hơn 200 gian hàng của gần 80 nhà hàng nổi tiếng với trên 300 món ăn ngon từ các tỉnh, thành.

AT2

Lễ khai mạc Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần V năm 2015

          Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần V là cơ hội gặp gỡ, giao lưu mở rộng quan hệ giao thương giới thiệu quảng bá các sản phẩm du lịch, các địa bàn du lịch trên địa bàn Đồng Nai nói riêng và Nam Bộ nói chung tạo mối liên kết trong vùng ngày càng phát triển bền vững, qua đó tạo điều kiện cho người dân Đồng Nai và du khách tham quan được thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản của địa phương và các vùng lân cận ( Tp. Hồ chí minh, Bình Dương, Tây ninh, Bà rịa - vũng tàu..... ) Tạo không gian văn hóa lễ hội cho nhân dân vui chơi giải trí và tạo không khí vui tươi phấn khởi đón mừng lễ Noel và năm mới 2016.

AT1

Tiết mục biểu diễn văn nghệ tại Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần V năm 2015

          Năm nay, Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần V được tổ chức với quy mô lớn hơn, có sự tham gia của một số gian hàng thủ công mỹ nghệ, dụng cụ làm vườn, các khu trò chơi thiếu nhi,… đặc biệt có các tiết mục thi Hip Hop, biểu diễn Lân Sư Rồng, biểu diễn Bartender, Chương trình văn nghệ hàng đêm có các ngôi sao ca nhạc chuyên nghiệp, các văn nghệ sỹ, các nhóm hài, nhóm xiếc nổi tiếng biểu diễn phục vụ....

          Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần V năm 2015 với chủ đề “ Hương vị Phương Nam” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện từ ngày 02/12/2015 đến hết ngày 06/12/2015.

Nguyễn Long Hòa

          Chương trình được tổ chức bởi công ty TNHH ác quy GS Việt Nam và công ty TNHH NGK Spark Plugs Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai từ ngày 23, 24/10/2015 với các hoạt động như vệ sinh, đo điện áp ác quy, vệ sinh và kiểm tra bugi, tham gia game show, thử thách lái xe an toàn, nhận quà tri ân từ ác quy GS Việt Nam và Bugi NGK.

Bugi3
Cổng chào chương trình chương trình miễn phí chăm sóc,
tư vấn và bảo dưỡng bugi và ác quy xe máy

          Thông qua các hoạt động này, GS Việt Nam và NGK Việt Nam kỳ vọng mang đến cho khách hàng dịch vụ mới, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ người tiêu dùng. Đặc biệt, khách sẽ được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn sử dụng như: tắt hẳn chìa khóa về nút off khi không sử dụng xe; nạp lại bình một tháng một lần khi không dùng xe trong thời gian dài (kiểm tra và châm nước nước cất hoặc nước tinh khiết); không khởi động xe liên tục khi xe không nổ máy; không rà phanh liên tục khi lái, bugi đánh lửa không đều, điện áp yếu, và các hư hỏng về bugi xe máy.

Bugi1

Kỹ thuật viên của chương trình đang tiến hành kiểm tra
bugi và ác quy xe của khách hàng.

          Trong khi chờ đợi ác quy và bugi xe máy được kiểm tra, khách hàng sẽ được tham gia các trò chơi may mắn, với các phần quà tặng thú vị, ngoài ra khách hàng được nghe tư vấn về một số loại ác quy và bugi phù hợp cho từng loại xe. Tại chương trình khách hàng còn được các nhân viên tư vấn và giới thiệu các dòng sản phẩm mới chất lượng, uy tín do công ty TNHH ác quy GS Việt Nam và công ty TNHH NGK Spark Plugs Việt Nam sản xuất.

Bugi2

Các sản phẩm được trưng bày tại chương trình.

          Tham gia vào chương trình miễn phí chăm sóc, tư vấn và bảo dưỡng bugi và ác quy xe máy người tiêu dùng ngoài việc được chăm sóc và bảo dưỡng miễn phí còn nhận được rất nhiều phần quà thiết thực như nón bảo hiểm, áo mưa, bình nước… và được tư vấn, hướng dẩn sử dụng để hiểu và có thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng xe máy khi lưu thông trên đường. Góp phần đảm bảo an toàn giao thông.

Nguyễn Long Hòa