Bạn đang ở: HomeTin tứcChi bộ Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên Mới.

Chi bộ Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên Mới. Featured

Published in Tin sự kiện
Written by  22 Tháng 9 2015
Rate this item
(0 votes)

          Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Vừa qua, ngày 18 tháng 9, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai, Chi bộ Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng Trung kiên: đ/c Nguyễn Long Hòa và đ/c Phan Hoàng Quý đang công tác tại đơn vị.

KNDV1

Đ/c Tôn Thị Hồng Thái - Bí thư chi bộ Trung tâm HNTCSK trao quyết định

Kết nạp Đảng viên cho đ/c Phan Hoàng Quý.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự chủ trì của Đồng chí Tôn Thị Hồng Thái - Bí thư Chi bộ Trung tâm HNTCSK cùng sự tham gia của đồng chí Lê Thị Minh Trí – Đảng ủy viên Đảng ủy Sở VHTTDL và các đảng viên Chi bộ Trung tâm HNTCSK. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phan Hoàng Quý và đồng chí Nguyễn Long Hòa đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

KNDV2

Đ/c Nguyễn Long Hòa nhận quyết định Kết nạp Đảng viên

từ Đ/c Tôn Thị Hồng Thái – Bí thư chi bộ Trung tâm HNTCSK.

          Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Phan Hoàng Quý và đồng chí Nguyễn Long Hòa đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

KNDV3
Đ/c Tôn Thị Hồng Thái – Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ hai đồng chí Đảng viên mới.

          Đồng chí Tôn Thị Hồng Thái - Bí thư Chi bộ Trung tâm HNTCSK đã chúc mừng đồng chí Phan Hoàng Quý và đồng chí Nguyễn Long Hòa, bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
          Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ Trung tâm HNTCSK góp phần làm cho lực lượng của chi bộ Trung tâm HNTCSK thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Nguyễn Long Hòa
TT HNTCSK