Bạn đang ở: HomeTin tứcCHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ CHĂM SÓC, TƯ VẤN VÀ BẢO DƯỠNG BUGI VÀ ÁC QUY XE MÁY.

CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ CHĂM SÓC, TƯ VẤN VÀ BẢO DƯỠNG BUGI VÀ ÁC QUY XE MÁY. Featured

Published in Tin sự kiện
Written by  23 Tháng 10 2015
Rate this item
(0 votes)

          Chương trình được tổ chức bởi công ty TNHH ác quy GS Việt Nam và công ty TNHH NGK Spark Plugs Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai từ ngày 23, 24/10/2015 với các hoạt động như vệ sinh, đo điện áp ác quy, vệ sinh và kiểm tra bugi, tham gia game show, thử thách lái xe an toàn, nhận quà tri ân từ ác quy GS Việt Nam và Bugi NGK.

Bugi3
Cổng chào chương trình chương trình miễn phí chăm sóc,
tư vấn và bảo dưỡng bugi và ác quy xe máy

          Thông qua các hoạt động này, GS Việt Nam và NGK Việt Nam kỳ vọng mang đến cho khách hàng dịch vụ mới, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ người tiêu dùng. Đặc biệt, khách sẽ được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn sử dụng như: tắt hẳn chìa khóa về nút off khi không sử dụng xe; nạp lại bình một tháng một lần khi không dùng xe trong thời gian dài (kiểm tra và châm nước nước cất hoặc nước tinh khiết); không khởi động xe liên tục khi xe không nổ máy; không rà phanh liên tục khi lái, bugi đánh lửa không đều, điện áp yếu, và các hư hỏng về bugi xe máy.

Bugi1

Kỹ thuật viên của chương trình đang tiến hành kiểm tra
bugi và ác quy xe của khách hàng.

          Trong khi chờ đợi ác quy và bugi xe máy được kiểm tra, khách hàng sẽ được tham gia các trò chơi may mắn, với các phần quà tặng thú vị, ngoài ra khách hàng được nghe tư vấn về một số loại ác quy và bugi phù hợp cho từng loại xe. Tại chương trình khách hàng còn được các nhân viên tư vấn và giới thiệu các dòng sản phẩm mới chất lượng, uy tín do công ty TNHH ác quy GS Việt Nam và công ty TNHH NGK Spark Plugs Việt Nam sản xuất.

Bugi2

Các sản phẩm được trưng bày tại chương trình.

          Tham gia vào chương trình miễn phí chăm sóc, tư vấn và bảo dưỡng bugi và ác quy xe máy người tiêu dùng ngoài việc được chăm sóc và bảo dưỡng miễn phí còn nhận được rất nhiều phần quà thiết thực như nón bảo hiểm, áo mưa, bình nước… và được tư vấn, hướng dẩn sử dụng để hiểu và có thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng xe máy khi lưu thông trên đường. Góp phần đảm bảo an toàn giao thông.

Nguyễn Long Hòa