Bạn đang ở: HomeTin tứcKHAI MẠC LIÊN HOAN ẨM THỰC ĐỒNG NAI LẦN V NĂM 2015

KHAI MẠC LIÊN HOAN ẨM THỰC ĐỒNG NAI LẦN V NĂM 2015 Featured

Published in Tin sự kiện
Written by  03 Tháng 12 2015
Rate this item
(0 votes)

          Tối ngày 02/12/2015, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng đã diễn ra buổi Lễ Khai mạc chương trình Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần V năm 2015. Chương trình do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai tổ chức với quy mô hơn 200 gian hàng của gần 80 nhà hàng nổi tiếng với trên 300 món ăn ngon từ các tỉnh, thành.

AT2

Lễ khai mạc Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần V năm 2015

          Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần V là cơ hội gặp gỡ, giao lưu mở rộng quan hệ giao thương giới thiệu quảng bá các sản phẩm du lịch, các địa bàn du lịch trên địa bàn Đồng Nai nói riêng và Nam Bộ nói chung tạo mối liên kết trong vùng ngày càng phát triển bền vững, qua đó tạo điều kiện cho người dân Đồng Nai và du khách tham quan được thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản của địa phương và các vùng lân cận ( Tp. Hồ chí minh, Bình Dương, Tây ninh, Bà rịa - vũng tàu..... ) Tạo không gian văn hóa lễ hội cho nhân dân vui chơi giải trí và tạo không khí vui tươi phấn khởi đón mừng lễ Noel và năm mới 2016.

AT1

Tiết mục biểu diễn văn nghệ tại Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần V năm 2015

          Năm nay, Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần V được tổ chức với quy mô lớn hơn, có sự tham gia của một số gian hàng thủ công mỹ nghệ, dụng cụ làm vườn, các khu trò chơi thiếu nhi,… đặc biệt có các tiết mục thi Hip Hop, biểu diễn Lân Sư Rồng, biểu diễn Bartender, Chương trình văn nghệ hàng đêm có các ngôi sao ca nhạc chuyên nghiệp, các văn nghệ sỹ, các nhóm hài, nhóm xiếc nổi tiếng biểu diễn phục vụ....

          Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần V năm 2015 với chủ đề “ Hương vị Phương Nam” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện từ ngày 02/12/2015 đến hết ngày 06/12/2015.

Nguyễn Long Hòa