Bạn đang ở: HomeTin tứcLỄ KHAI MẠC HỘI CHỢ MUA SẮM CUỐI NĂM TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2015

LỄ KHAI MẠC HỘI CHỢ MUA SẮM CUỐI NĂM TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2015 Featured

Published in Tin sự kiện
Written by  21 Tháng 12 2015
Rate this item
(0 votes)

          Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại năm 2015 của Tỉnh, nhằm xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh giới thiệu sản phẩm hàng hóa dịch vụ đến người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

hcmscn1.jpg

Cổng chính Hội chợ mua sắm cuối năm 2015.

          Dưới sự chỉ đạo của Sở Công thương Đồng Nai , Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai phối hợp với Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại và Quảng cáo Quốc tế (CIAT) tổ chức Hội chợ mua sắm cuối năm Đồng Nai 2015, diễn ra từ ngày 20/12/2015 đến ngày 25/12/2015 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, số 1 đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

hcmscn2.jpg

Lễ khai mạc Hội chợ mua sắm cuối năm 2015.

           Hội chợ được tổ chức quy mô lớn, với hơn 400 gian hàng của 134 doanh nghiệp nhằm tăng cường liên kết và hợp tác phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực Đông Nam bộ và trong cả nước.
           Hội chợ mua sắm cuối năm 2015 là cơ hội để các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp quảng bá tiềm năng, lợi thế, thương hiệu, sản phẩm của đơn vị; đồng thời là cơ hội đẻ các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác kinh doanh, hợp tác phát triển quan hệ thương mại, mở rộng thị trường…theo xu hướng hội nhập khu vực và quốc tế.

Nguyễn Long Hòa