Địa chỉ: 01, đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Diện tích: 56.000 m2

Liên hệ

Mặt trước Hội trường Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện Đồng Nai

Trung tâm Hội nghị và tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai là một đơn vị sự nghiệp có thu của nhà nước, trực thuộc Sở VHTTDL Đồng Nai, có chức năng tổ chức, phối hợp tổ chức Chợ hoa Tết hàng năm, các chương trình biểu diễn văn hóa, nghệ thuật và các sự kiện; phục vụ hội nghị, mít tinh, hội thảo, hội chợ – triển lãm do các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh tổ chức. Đồng thời, quản lý công viên công cộng phục vụ nhân dân đến vui chơi, giải trí. tổ chức và cung cấp các dịch vụ tổ chức hội nghị, sự kiện, các chương trình biểu diễn nghệ thuật, hội chợ – triển lãm…v…v….

Trung tâm Hội nghị và tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần kinh phí hoạt động; có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước và Ngân hàng theo quy định của pháp luật. Mã số thuế: 3600839956, đăng ký tại Cục Thuế tỉnh Đồng Nai. Sẵn sàng xuất hóa đơn có thuế VAT cho khách hàng. Giá cả dịch vụ hợp lý, có ưu đãi miễn giảm cho khách hàng đơn vị hành chính sự nghiệp của nhà nước.
Liên hệ

Quang cảnh 1 Hội nghị

Trung tâm Hội nghị và tổ chức Sự kiện tọa lạc tại số 01, đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những vị trí trung tâm, đẹp nhất của thành phố Biên Hòa, nằm ngay giao lộ các trục đường chính của thành phố. Diện tích khuôn viên rộng trên 56.000 m2. Bao gồm mảng công viên cây xanh có hàng trăm cây dầu lâu năm rợp bóng mát và 2 trục đường nội bộ tráng nhựa rộng 25m, dài trên 500 mét, thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động ngoài trời như hội chợ – triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, cắm trại dã ngoại…v…v….Cổng chính của TTHNSK nằm ở hướng chính Nam, giáp với đường Nguyễn Ái Quốc, là một trong những trục đường chính của thành phố Biên Hòa. Phía Bắc giáp với Nhà máy A42 Không quân. Phía Đông giáp với Nhà Thi đấu của tỉnh, có cổng liên thông với nhau; khi có nhu cầu mở rộng mặt bằng tổ chức, có thể mở rộng diện tích sử dụng. Phía Tây giáp với Công viên tượng đài kỷ niệm Chiến thắng Sân bay Biên Hòa ngày 15/10/1964.

Trong khuôn viên ngoài trời, hàng năm, TTHNSK thường tổ chức Chợ Hoa Tết phục vụ nhu cầu mua sắm và tham quan của nhân dân với quy mô trên 400 gian hàng hoa kiểng các loại, quy tụ nhiều nhà vườn có uy tín từ khắp nơi trên cả nước như các tỉnh miền Tây, miền Trung và cả một số tỉnh Trung trung bộ. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của TTHNSK đã ổn định từ nhiều năm nay, được nhân dân và các nhà vườn đánh giá cao về công tác tổ chức và phục vụ. Đồng thời, các nhà tổ chức có uy tín như VietBuild, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Bộ Công Thương, Bộ Khoa học Công nghệ..v…v… cũng chọn nơi đây để tổ chức Hội chợ – Triển lãm hàng năm với quy mô từ 300 đến 500 gian hàng.
Liên hệ

Hội chợ về đêm

Liên hệ

Quang cảnh Hội chợ tại tiền sảnh

Liên hệ

Chợ hoa Tết Nguyên Đán hàng năm

Liên hệ

Xe diễu hành đi qua trục đường chính của Trung tâm

Liên hệ

Nguyên Phó Thủ tường Nguyễn Thiện Nhân (nay là Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam) phát biểu tại Lễ Phát động VSATTP năm 2012

Hội trường của Trung tâm Hội nghị và tổ chức Sự kiện là hội trường mới được sửa chữa cải tạo hiện đại vào năm 2010. Sức chứa hội trường lên đến 500 chỗ ngồi. Hệ thống máy lạnh trung tâm và 4 máy điều hòa cục bộ (mỗi máy có công suất 16 ngựa) đảm bảo hội trường luôn luôn mát mẻ, dễ chịu. Sảnh đón của hội trường rộng rãi, thoáng mát, cần thiết có thể sử dụng máy điều hòa nhiệt độ; có thể sử dụng để làm nơi trưng bày, triển lãm, phục vụ ăn giữa giờ cho hội nghị. Khu vực vệ sinh rộng rãi, có các thiết bị lavabo cảm ứng tự động, có hệ thống âm thanh tự động luôn luôn phát những bài nhạc nhẹ giúp đại biểu thư giản. Tầng 1 và tầng 2 có 8 phòng hội thảo nhỏ từ 20 đến 50 đại biểu. Mỗi tầng có phòng vệ sinh riêng. Sân khấu hội trường dài 18 mét, rộng 14 mét, nền lót thảm đỏ, hệ thống ánh sáng có đầy đủ các loại đèn kỹ xảo, màn hình led độ phân giải cao có diện tích theo nhu cầu sử dụng hoặc máy chiếu 2 màn hình 200 inches; hệ thống âm thanh nhiều loại (phục vụ cho hội nghị hoặc biểu diễn nghệ thuật) có thể tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn.Khi các đơn vị có tổ chức các hội nghị, hội thảo có quy mô lớn, Trung tâm Hội nghị và tổ chức Sự kiện sẵn sàng có bãi đỗ xe rộng rãi, an toàn, có sức chứa hàng trăm xe ô tô và hàng nghìn xe máy.

Liên hệ

Đồng chí Trần Đình Thành – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai tại hội nghị Tổng kết phong trào thi đua tỉnh Đồng Nai năm 2013

Liên hệ

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua tỉnh Đồng Nai năm 2013

Liên hệ

Liên hoan Sân khấu Cải lương chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012 được tổ chức tại Trung tâm

Liên hệ

Liên hoan Sân khấu Cải lương chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012 được tổ chức tại Trung tâm

Số Điện thoại liên hệ: 02513.948.732