Backdrop Year End Party Là Gì? TOP 4 Mẫu Thiết Kế Ấn Tượng

Để có một buổi tiệc tổng kết cuối năm thành công thì sự góp mặt của trang trí Year End Party, hashtag cầm tay và thiệp mời là những yếu tố không thể thiếu. Và hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cách trang trí cực chất và độc đáo cho mùa lễ hội. Chắc chắn sự xuất hiện của những chiếc backdrop này sẽ khiến bữa tiệc của bạn thêm phần ý nghĩa và ấn tượng.

Year end party là gì?

Trước khi hiểu rõ hơn về backdrop tiệc tất niên , trước tiên bạn phải hiểu ý nghĩa của tiệc tất niên. Cụm từ Year End Party được viết tắt là YEP – là tiệc tất niên được các công ty tổ chức vào dịp nghỉ lễ. Đây là thời điểm để các công ty tổng kết công việc của một năm qua và đặt mục tiêu cho năm mới.

Hơn nữa, đây còn là dịp để mọi người xích lại gần nhau, sum họp, củng cố các mối quan hệ sẵn có, xây dựng thêm các mối quan hệ mới. Một bữa tiệc ngày lễ được coi là thành công khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ. Bữa tiệc này để lại cho thực khách những ấn tượng đặc biệt khác nhau.

Đối với một công ty, tiệc tất niên mỗi năm một lần là một sự kiện vô cùng quan trọng. Đây là hoạt động thường niên thiết yếu dịp cuối năm. Vì sự kiện này quan trọng và mang lại cho các công ty rất nhiều lợi ích quan trọng nên họ rất đầu tư. Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho bữa tiệc không thể không kể đến là backdrop được thiết kế cẩn thận và chu đáo.

Một số lưu ý khi thiết kế backdrop year end party

Backdrop là phông nền cho bối cảnh, chúng thường được đặt ở trung tâm của các sự kiện, bữa tiệc. Vì vậy, khi thiết kế backdrop cho tiệc ngày lễ , bạn nên đảm bảo rằng chủ đề của bữa tiệc được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Nội dung nổi bật không chỉ tạo ấn tượng tốt về thẩm mỹ mà còn mang đến cho người tham dự cái nhìn tốt nhất về bữa tiệc.

Khi đã xác định được chủ đề và thiết kế các mẫu backdrop, quy trình làm việc của bạn cũng nhanh chóng hơn rất nhiều. Để gây được sự chú ý với khách mời, bạn cần thường xuyên cập nhật xu hướng để tạo sự mới mẻ, khác biệt trong từng chủ đề. Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở hình ảnh bắt mắt mà bạn còn phải điều chỉnh sao cho phù hợp với không gian của bữa tiệc.

Ví dụ, đối với những bữa tiệc trong nhà, backdrop nên được thiết kế cao ngang trần nhà hoặc chỉ cách trần nhà 3/4 để khách hàng có thể nhìn thấy từ bất kỳ vị trí nào. Chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế khi thiết kế, bạn đã có phông nền hoàn hảo cho kỳ nghỉ lễ.

Một số ấn phẩm khác:

Ngoài backdrop làm nền chủ yếu và chính, các ấn phẩm khác cũng nên được đầu tư như:

  • Giấy chứng nhận thành tích hoặc Giấy khen để khen thưởng và ghi nhận những cá nhân hoặc bộ phận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm qua. Những tấm bằng khen, giấy khen từ phía công ty cũng sẽ là nguồn động lực thúc đẩy nhân viên khá hiệu quả trong công việc.
  • Hashtag trên thiết bị di động là một hình thức giao tiếp rất phổ biến gần đây. Họ xuất hiện ở hầu hết các sự kiện và các bữa tiệc ngày lễ cũng không ngoại lệ. Ngoài việc được dùng làm đạo cụ chụp ảnh, chúng còn được dùng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm cũng như gắn kết các thành viên lại với nhau.

Một số mẫu backdrop year end party thiết kế ấn tượng nhất

Như các bạn đã thấy backdrop thực sự có một vai trò vô cùng quan trọng đối với mùa lễ hội hiện nay. Một backdrop được thiết kế cẩn thận sẽ mang lại hiệu quả truyền thông hơn cả mong đợi. Hơn nữa, backdrop cũng sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt khách mời tham dự chương trình ngày hôm đó. Đó cũng là một cách để các công ty truyền thông và quảng bá thương hiệu của mình trong một sự kiện lớn.

Bài viết liên quan