Tham Khảo Bài Phát Biểu Lễ Khởi Công Mới Nhất Hiện Nay

Bài phát biểu lễ khởi công cũng là giai đoạn vô cùng quan trọng. Vì vậy, cần có một bài phát biểu ấn tượng, ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo tính trọn vẹn về nội dung và thông điệp gửi đến người tham dự.

Lời phát biển mở đầu trong lễ khởi công, động thổ

Kính thưa các đồng chí có trách nhiệm thay mặt lãnh đạo… (huyện, tỉnh, thành phố) các phòng ban của… (huyện, tỉnh, thành phố)

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo có mặt tại buổi lễ…

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo các chủ đầu tư…

Kính thưa quý vị đại biểu!

Hòa chung tinh thần thi đua, chung sức toàn Đảng, toàn dân đang tích cực lập nhiều thành tích đáng mừng…. (sự kiện trọng đại của Đảng, của Nhà nước) và… (sự kiện trọng đại của địa phương) ví dụ: bầu cử đại biểu Quốc hội, bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp…

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ (xã, huyện, thành phố)… xin gửi đến các đồng chí lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc may mắn với buổi lễ!

Giới thiệu khách mời quan trọng

Về dự buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các đồng chí:

Thay mặt đại diện trung ương, thành phố… xin trình bày:

  • Đồng chí…. chức vụ…..
  • Đồng chí…. chức vụ…..
  • Đồng chí…. chức vụ…..

Thay mặt đại diện tỉnh …. hân hạnh giới thiệu đến quý vị:

  • Đồng chí…. chức vụ…..
  • Đồng chí…. chức vụ…..
  • Đồng chí…. chức vụ…..

Tham dự buổi lễ hôm nay còn có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo các bộ ban ngành cấp tỉnh, lãnh đạo các nhà đầu tư… – ngành…. Nhiệt liệt giới thiệu, chào mừng

Tùy theo quy mô công trình, dự án và địa điểm sẽ có phần trình bày của các đại biểu theo đối tượng khách mời tham dự đảm bảo hợp lý, từ trên xuống dưới theo trình tự nhất định.

Nội dung bài phát biểu

Chủ trì giới thiệu các dự án, công trình

Ví dụ

Kính thưa quý vị đại biểu và khách quý!

Huyện A nằm ở trung tâm các huyện của tỉnh X, có diện tích tự nhiên … ha, dân số … nghìn người, được chia thành các khu dân cư được quản lý hành chính đảm bảo an ninh quốc phòng của khu vực , tỉnh X…

Từ khi phát động chủ trương xây dựng nông thôn mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, địa phương ngày càng phát triển, khang trang, đổi mới. Tuy nhiên, tại địa bàn xã B, huyện A, dân số tăng, ngành nghề đa dạng nhưng trên hết là nông nghiệp phát triển, thu nhập thấp, đời sống bấp bênh, khó khăn.

Tỷ lệ hộ nghèo ở mức …%, mặc dù đã được chính quyền các cấp quan tâm, hỗ trợ, xây dựng mới cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại như trường học, đường giao thông, trung tâm văn hóa, mạng lưới điện quốc gia, nước sinh hoạt, nước sinh hoạt cho nông nghiệp, v.v.

Ngoài ra, còn một số vấn đề như ô nhiễm môi trường, giải phóng mặt bằng, trật tự an toàn, việc làm… Tiềm ẩn những rủi ro khó lường. Chính những vấn đề nghiêm trọng đó, đòi hỏi phải có giải pháp nhanh chóng, từ đó mới thấy được tầm quan trọng của công trình, dự án… để giải quyết…. mục tiêu…. cho mọi người trong vùng và trong tỉnh.

Nội dung dự án, công trình

Kính thưa quý vị đại biểu!

Các công trình, dự án… lâu lâu xuất hiện… hiện đã xuống cấp nghiêm trọng, không thể cải tạo, sửa chữa, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn cho mọi người. (Nếu chưa có đề án, dự án thì đi thẳng vào vấn đề trả lời câu hỏi về tính cấp thiết của đề án…)

Chúng tôi (chủ đầu tư, nhà thầu, nhà xây dựng,…) đã nhận thấy nhu cầu, đã lên kế hoạch, nghiên cứu địa điểm và làm hồ sơ xin phép xây dựng công trình mới… Công trình có mức đầu tư là… tỷ đồng , bao gồm các phần tử, công trình phụ trợ, v.v. Với tổng diện tích hơn… mét vuông.

Các hạng mục, công trình phục vụ… đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, đảm bảo các yếu tố tự nhiên, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, hướng tới sự phát triển ổn định bền vững trong tương lai. Với sự tham gia của các nhà thầu xây dựng… Với bề dày kinh nghiệm, sự thành công của các công trình như… được giữ vững và phát triển trong tương lai. Dự án sẽ là gương mặt góp phần xây dựng Quận A trở thành địa phương phát triển mạnh về kinh tế, xây dựng công cuộc xây dựng đất nước.

Gửi lời hứa, lời cảm ơn chân thành

Trong niềm hân hoan phấn khởi của buổi lễ khởi công, khánh thành công trình…. Thay mặt lãnh đạo Đảng – HĐND – UBND – UBMTTQVN…. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành liên quan đã hỗ trợ Xã B, Huyện A, Tỉnh X để xây dựng thành công dự án…. đầy ý nghĩa.

Mong rằng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo và nhân dân để công trình hoàn thành tiến độ đúng kế hoạch, phục vụ mục đích đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng địa phương giàu mạnh. ..

Một lần nữa thay mặt Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã B, huyện A, tỉnh X xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu đã về dự buổi lễ hôm nay. Tôi tuyên bố khai mạc.

Xin chân thành cảm ơn.

Trên đây là mẫu bài phát biểu tại lễ khởi công, nếu gặp vướng mắc trong việc tổ chức lễ khởi công hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. .

Bài viết liên quan