Free Coin Là Gì? ⚡️ Đánh Giá Có Nên Đầu Tư Vào Free Coin Không?

Meta: FREE Coin là gì? Nó có thực sự là một loại tiền tệ “miễn phí” giúp ích cho các nhà đầu tư? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

FREE Coin được coi là đồng tiền lý tưởng cho các nhà đầu tư mới bắt đầu tìm hiểu về sàn giao dịch tiền ảo, nhờ vào: giá trị thấp, cộng đồng thân thiện hỗ trợ, và được nhiều sàn giao dịch chấp nhận. Đối với người dùng tiền điện tử có kinh nghiệm, FREE Coin này mang lại sự đa dạng hóa tốt cho danh mục tiền điện tử hiện có của bạn. Vậy FREE Coin là gì? Nó có thực sự là một loại tiền tệ “miễn phí” giúp ích cho các nhà đầu tư? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

FREE Coin là gì?

Khái niệm Free Coin

Free Coin được coi là tiền điện tử đa blockchain, lưu hành trên ba blockchain, bao gồm: Ethereum Blockchain (ERC-20), Binance Smart Chain (BEP20) và TRON (TRC10). Đồng tiền này được tuyên bố là đồng tiền tốt nhất cho người mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử trong ngành tài chính tiền điện tử.

Giá phát hành ban đầu của FREE Coin rất thấp và có tiềm năng tăng trưởng rất lớn. Họ cũng cho rằng phòng có một cộng đồng thân thiện có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn khi cần.

Mục đích của Free Coin

FREE Coin cũng được công nhận là nhà đổi mới táo bạo và mang tính cách mạng trong việc cung cấp và hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số của thị trường tiền tệ toàn cầu. FREE Coin được tạo ra với hai mục đích chính:

  • Giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận và sử dụng tiền ảo trên toàn cầu: Loại tiền này được kỳ vọng sẽ khiến tiền điện tử nói chung trở nên phổ biến trên toàn thế giới và những người có vốn thấp cũng sẽ có thể hưởng lợi từ tiền điện tử.
  • Tiền điện tử giúp ích trong mọi hoạt động trong cuộc sống : Các nhà phát triển FREE Coin tuyên bố rằng đồng tiền này sẽ có thể sử dụng được cho các khoản thanh toán B2B, P2P và P2P với chi phí rất thấp trong tất cả các loại giao dịch. Trên hết, đây là đồng tiền hoàn hảo để bắt đầu thói quen sử dụng tiền điện tử của mọi người bằng mã thông báo chi phí thấp, rủi ro thấp.

đồng xu miễn phí

FREE Coin có thực sự miễn phí?

Theo tìm hiểu tin tức tiền ảo tại một thời điểm nhất định, FREE Coin có trị giá 0,000001142 USD, nhỏ hơn BTC 0,00000001 và ít hơn ETH 0,00000001. Nếu vậy, bạn có bao giờ thắc mắc tại sao FREE Coin lại rẻ đến vậy không?

Bởi vì token sẽ mang lại nhiều lợi ích trên nền tảng mạng Ethereum và tận dụng lợi thế của chuỗi khối ETH. Một số tính năng miễn phí của đồng tiền này bao gồm:

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Người dùng có thể liên hệ với các thành viên nhóm FreeCoin bất cứ lúc nào (qua email) và các câu hỏi cũng như thắc mắc sẽ được phản hồi kịp thời.
  • Cộng đồng nhiệt ình: FREE Coin có một cộng đồng người dùng rất tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội, những người sẵn sàng giúp đỡ người khác.
  • Hỗ trợ ngành: FREE coin dựa trên 3 blockchain chính nên việc hỗ trợ hợp tác với Crypto LTD, một công ty hàng đầu về phát triển blockchain là cực kỳ đơn giản.
  • Toàn diện và dân chủ: Do giá tiền cực thấp, bất kỳ ai cũng có thể trở thành chủ sở hữu tự do và tham gia sử dụng tiền tệ. Điều này mở rộng phạm vi người dùng tiềm năng.

Làm thế nào để lưu trữ FREE Coin?

FREE Coin được công bố chính thức có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tương thích ERC20 nào, một số ví điển hình là:

  • MyEtherWallet là ví Ethereum trực tuyến chính thức phù hợp nhất để lưu trữ ngắn hạn.
  • MetaMask là một tiện ích mở rộng dựa trên trình duyệt.
  • Mist là ví chính thức cho phép bạn tạo hợp đồng thông minh, thực hiện thanh toán và các giao dịch tài chính khác.
  • Ledjer là ví phần cứng ở dạng thẻ nhớ USB.

Ngoài ra, loại tiền điện tử này có thể được lưu trữ trên các sàn giao dịch hoặc bất kỳ ví nào khác tích hợp ERC20.

đồng xu miễn phí

Có nên đầu tư vào FREE Coin không?

Quyết định đầu tư một đồng coin quả thực không hề dễ dàng. Bạn phải có hiểu biết cơ bản về đồng tiền này, chẳng hạn như giá cả, tính thanh khoản, người sáng lập, tiềm năng dự án, v.v. Để đánh giá xem FREE Coin, cần chú ý những điểm sau:

Thông tin về người sáng lập

Trang web chính thức của FREE Coin liệt kê hai thành viên chủ chốt của nhóm sáng lập: Ben Bervoets (chuyên gia CNTT) và Emmanuel Adams (cố vấn tiền điện tử, Đại sứ chính, Chuyên gia tiếp thị). Bất chấp lịch sử hoạt động tích cực của Adams với tư cách là nhà tài trợ và cố vấn cho nhiều ICO, thông tin về ông Bervoets vẫn khó nắm bắt. Đồng thời, cả hai chưa bao giờ tiết lộ bất kỳ thông tin nào về công ty đứng sau FREE Crypto Limited.

Giá trị FREE Coin biến động mạnh và chưa có dấu hiệu phục hồi

Như được hiển thị trong biểu đồ trên, giá của FREE Coin đã tự do giảm xuống giá trị thấp nhất là 0,0000000992 USD, tức là mức lỗ gần -99% giá trị tài sản. Nếu bạn là người mới bắt đầu và gửi số tiền tối thiểu 100 đô la để mua mã thông báo miễn phí, bạn sẽ mất 99% tài sản của mình chỉ sau 3 tháng. Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư cảnh giác với FREE Coin.

Benn | co-founder #FREEdom_coin $FREE (@THE_FREE_COIN) / X

Mục tiêu của FREE coin không thực sự có ý nghĩa

Khi FREE Coin đặt mục tiêu, nó hy vọng sẽ phân phối đồng xu rộng rãi trên toàn thế giới. Nhưng vấn đề thực sự của việc đầu tư là “lợi nhuận…”. Bạn có thực sự kiếm được lợi nhuận? Mặc dù những người có ít phương tiện tài chính có thể mua toàn bộ đơn vị miễn phí dễ dàng hơn ETH hoặc BTC, nhưng bạn đang mua mã thông báo có giá trị cực thấp và nguồn cung không rõ ràng. Sở hữu 100 MIỄN PHÍ không giống như sở hữu 100 ETH hoặc 100 BTC.

Ngoài ra, trong whitepaper, FREE coin cũng đưa ra một số giả định khá táo bạo. Theo bảng Excel của họ, FREE Coin sẽ ngang bằng với đô la Mỹ vào cuối năm 2024, với tỷ giá hối đoái là 1:1. Điều này có nghĩa là vốn hóa thị trường ước tính là 8,3 nghìn tỷ USD, gấp 950 lần vốn hóa thị trường hiện tại của Ethereum. Thật khó để tưởng tượng token Ethereum có giá trị cao hơn Ethereum.

Như vậy, bài viết này đã giới thiệu đến bạn về FREE Coin là gì. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan