Tiểu Sử Abdulelah Al Amri – Chàng Cầu Thủ Nổi Tiếng Của CLB Al-Nassr

Cầu thủ bóng đá phi thường Abdulelah Al Amri chơi cho Al-Nassr và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ả Rập Saudi. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, tiểu sử công việc, chiều cao, cân nặng và các chi tiết khác của Abdulelah Al Amri được cung cấp trong bài đăng này. Hãy cùng Xôi Lạc Live tìm hiểu về tiểu sử Abdulelah Al Amri trong bài viết sau nhé.

Tiểu sử Abdulelah Al Amri

Abdulelah Al Amri là tên đầy đủ của Abdulelah Al Amri. Abdulelah là tên khác của anh ấy. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Abdulelah Al Amri lớn lên ở Taif, Ả Rập Saudi. Anh hiện cư trú tại Taif, Ả Rập Saudi và có quốc tịch Saudi. Hồi giáo là tôn giáo của Abdulelah Al Amri. Anh ấy sẽ cập nhật từ một trường đại học nổi tiếng.

Tên Abdulelah Al Amri
Tên nick Abdulelah
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Taif, Ả Rập Saudi
Quê hương Taif, Ả Rập Saudi

Abdulelah Al Amri bao nhiêu tuổi?

Abdulelah Al Amri bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Theo thông tin từ XoilacTV thì Abdulelah Al Amri sinh ngày 15 tháng 1 năm 1997. Abdulelah Al Amri là một chàng trai 25 tuổi. Taif, Ả Rập Saudi là thành phố nơi ông sinh ra.

Sinh nhật Ngày 15 tháng 1 năm 1997
Tuổi 25 năm
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao và thông tin hình thể

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi khá ý thức về điều này. Abdulelah Al Amri cao 1,83 m và nặng 75kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt nâu. Kiểm tra chúng trong khu vực dưới đây là tốt.

Chiều cao 1,83 triệu
Cân nặng 75Kg
Mắt Màu nâu
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân của Abdulelah Al Amri

Tình trạng hôn nhân của Abdulelah Al Amri là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Ngày càng có nhiều người quan tâm đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn đọc thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng dưới đây để biết thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ cập nhật
Mẹ Sẽ cập nhật
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật

Cuộc sống chuyên nghiệp của Abdulelah Al Amri

Cuộc đời nghề nghiệp của Abdulelah Al Amri được thảo luận đầy đủ trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về con đường sự nghiệp của Abdulelah Al Amri trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá.

Những đọc giả của Xoi Lac cho biết Abdulelah Al Amri ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2021. Anh ấy là Hậu vệ cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Anh ấy thi đấu với chiếc áo số 3. Abdulelah Al Amri trước đây thi đấu cho Al-Wehda (cho mượn). Nhưng hiện tại, anh ấy đang chơi cho Al-Nassr.

Công dân Ả Rập Saudi
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt vào năm 2021
Chức vụ hậu vệ
áo đấu 3
Câu lạc bộ hiện tại Al-Nassr
Ex_Club Al-Wehda (Cho mượn)

Giải bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Abdulelah Al Amri sẽ chơi cho quốc gia của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình dự World Cup của huấn luyện viên Ả Rập Saudi đã được công bố và Abdulelah Al Amri có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Abdulelah Al Amri

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả lương khổng lồ cho cầu thủ của họ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Abdulelah Al Amri. Thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản được trình bày trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng biến động theo thời gian. Nếu thường xuyên theo dõi các lịch bóng đá thế giới thì bạn sẽ biết được Abdulelah Al Amri có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD – 5 triệu USD.

Net_Worth 1 triệu USD – 5 triệu USD
Tranh cãi Không có sẵn

Qua bài viết về tiểu sử Abdulelah Al Amri cho thấy nhiệt huyết của anh đã chứng minh bản lĩnh và giành được những chiến thắng quan trọng trong sự nghiệp cầu thủ của mình.

Bài viết liên quan