Tiểu Sử Ali Albulayhi – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Al-Hilal

Ali Albulayhi là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng chơi cho Al-Hilal và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ả Rập Saudi. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin sự thật về Ali Albulayhi như tuổi tác, sự nghiệp, giá trị tài sản ròng, tiền lương, thông tin thể chất, tình yêu cuộc sống và tiểu sử Ali Albulayhi mà chúng tôi tham khảo từ xôi lạc tv. Thông tin này sẽ đặc biệt hữu ích cho những người chưa biết anh ta là ai. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Ali Albalayhi

Ali Albulayhi là tên thật của Ali Albulayhi. Ali là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tử tế mà Ali Albulayhi nuôi dưỡng ở Ả Rập Saudi. Anh ấy có quốc tịch Saudi và hiện đang sống ở Ả Rập Saudi. Hồi giáo là tôn giáo của Ali Albulayhi. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tên Ali Albalayhi
Tên nick Ali
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Ả Rập Saudi
Quê hương Ả Rập Saudi

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Ali Albulayhi

Ali Albulayhi bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Theo một số nguồn tin, Ali Albulayhi sinh ngày 21/11/1989. Ali Albulayhi năm nay 32 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Ả Rập Saudi.

Sinh nhật Ngày 21 tháng 11 năm 1989
Tuổi 32 tuổi
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao và cân nặng của Ali Albulayhi

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Ali Albulayhi nặng 80 kg và cao 1,82 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Đôi mắt của anh ấy màu nâu và anh ấy có mái tóc đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,82 triệu
Cân nặng 80Kg
Mắt Màu nâu
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Ali Albulayhi

Tình trạng hôn nhân của Ali Albulayhi là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ nâng cấp
Mẹ Sẽ nâng cấp
Anh chị em ruột Sẽ nâng cấp

Học vấn của Ali Albulayhi

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Ali Albulayhi.

Trường học Sẽ nâng cấp
Trường cao đẳng Sẽ nâng cấp
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ nâng cấp

Sự nghiệp của Ali Albulayhi

Cuộc đời nghề nghiệp của Ali Albulayhi được đưa vào đây. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Đối đầu với Năm 2018, Ali Albulayhi có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh ấy là một hậu vệ. Anh chơi với áo số 4. Trước đây, Ali Albulayhi chơi cho Al-Amal, Al-Nahda và Al-Fateh. Nhưng anh ấy hiện là một phần của Al-Hilal.

Công dân Ả Rập Saudi
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Năm 2018
Chức vụ Hậu vệ
áo đấu 4
Câu lạc bộ hiện tại Al-Hilal
Ex_Club Al-Amal, Al-Nahda, Al-Fateh

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Ali Albulayhi tại FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến của huấn luyện viên Ả Rập Saudi tham dự World Cup đã được công bố và Ali Albulayhi có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Ali Albulayhi

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và mức lương của Ali Albulayhi, thì phần này là dành cho bạn. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Ali Albulayhi ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Giá trị ròng 1,5 triệu USD
Gây tranh cãi Không có sẵn

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về mức lương, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, chiều cao,cuộc sống tình yêu và tiểu sử Ali Albulayhi được chúng tôi tổng hợp từ xoilac tv 90 phút. Chúng tôi hy vọng những chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp nhận xét.

Bài viết liên quan