Tiểu Sử Cầu Thủ Richie Laryea – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Canada

Richie Laryea là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Canada chơi ở vị trí hậu vệ phải cho câu lạc bộ MLS Toronto FC theo dạng cho mượn từ câu lạc bộ Premier League Nottingham Forest. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về tiểu sử cầu thủ Richie Laryea cùng với những thông tin khác về anh.

Tiểu sử cầu thủ Richie Laryea

Thông tin được tổng hợp từ các chuyên gia nha cai uy tin cho biết, Richie Laryea là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Canada hiện đang chơi cho Toronto FC ở Major League Soccer (MLS). Anh sinh ngày 7 tháng 1 năm 1995 tại Toronto, Canada và bắt đầu chơi bóng từ khi còn trẻ. Laryea được biết đến với sự linh hoạt trên sân, chơi ở cả vị trí tiền vệ và hậu vệ cánh.

Richie Laryea là một cầu thủ bóng đá tài năng và đa năng, người đã tạo được ảnh hưởng đáng kể ở MLS và đội tuyển quốc gia Canada. Sự cống hiến cho nghề và công việc từ thiện ngoài sân cỏ khiến anh trở thành hình mẫu cho các cầu thủ bóng đá trẻ ở Canada và trên toàn thế giới.

Richie Laryea 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Richie Laryea

Richie Laryea là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 4,1 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 2,50 triệu euro. Anh hiện kiếm được mức lương 7.692 bảng mỗi tuần khi chơi cho Nottingham Forest ở vị trí hậu vệ phải.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Richie Laryea

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Laryea bắt đầu vào năm 2016 khi anh được Orlando City SC đưa vào vòng đầu tiên của MLS SuperDraft. Anh ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 6 tháng 3 năm 2016, trong trận đấu với Real Salt Lake. Trong thời gian ở Orlando City, Laryea ra sân 22 lần và ghi được một bàn thắng.

Vào năm 2019, Laryea được chuyển đến Toronto FC, nơi anh trở thành cầu thủ chủ chốt của đội. Anh ấy đã có 29 lần ra sân trong mùa giải đầu tiên với câu lạc bộ và giúp họ lọt vào Chung kết MLS Cup. Năm 2020, Laryea tiếp tục phong độ mạnh mẽ, ra sân 21 lần và ghi được 2 bàn thắng. Anh được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Toronto FC nhờ màn trình diễn xuất sắc trong suốt mùa giải.

Richie chuyển đến Nottingham Forest vào tháng 1 năm 2022 theo hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi. Mặc dù ban đầu không được ra sân thường xuyên trong đội, Laryea đã có trận ra mắt vào tháng 4 năm 2022 trước West Bromwich Albion và đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng 4–0.

Vào tháng 8 năm 2022, Laryea trở lại Toronto FC theo một hợp đồng cho mượn đến cuối tháng 6 năm 2023. Toronto FC đã trả 225.000 đô la tiền phân bổ chung cho FC Dallas và 125.000 đô la tiền phân bổ chung phân bổ chung cho FC Cincinnati để giành vị trí đầu tiên trong phân bổ MLS đặt hàng. để hoàn tất giao dịch.

Sự nghiệp quốc tế của Richie Laryea

Theo nguồn tin tham khảo của QH88, Laryea cũng là thành viên của đội tuyển quốc gia Canada, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019. Anh ấy đã có 15 lần ra sân cho đất nước của mình và đóng vai trò quan trọng trong việc giúp họ vượt qua vòng loại FIFA World Cup 2022. Laryea cũng đã đại diện cho Canada tại CONCACAF Cúp vàng và Liên đoàn quốc gia.

Richie Laryea 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Gia đình của Richie Laryea

Richie Laryea sinh ngày 7 tháng 1 năm 1995 tại Toronto, Ontario, Canada. Cha mẹ anh, Hans Robert và Cynthia đã đấu tranh hết mình để đưa anh đến với bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Vợ Richie Laryea – Melanie Pace

Tiền vệ này đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên vợ Melanie Pace. Cặp đôi kết hôn vào năm 2022 và là một cặp đôi hạnh phúc. Cặp đôi may mắn có một bé trai vào ngày 16 tháng 2 năm 2019. Tên của cậu bé không có trên internet. Người cha kiêu hãnh thích dành thời gian cho đứa con nhỏ của mình.

Nhà tài trợ và ủng hộ Richie Laryea

Richie Laryea chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Người chơi đang trưởng thành trong giai đoạn của mình và sẽ thu hút được các nhà tài trợ như Fun88 nếu thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Richie Laryea 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Ô tô và hình xăm của Richie Laryea

Richie Laryea không bị bắt gặp lái ô tô trên đường phố Toronto, Ontario, Canada. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Richie Laryea vẫn chưa xăm hình lên da.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử cầu thủ Richie Laryea cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan