Tiểu Sử Hector Moreno – Ngôi Sao Bóng Đá Nổi Tiếng Người Mexico

Hector Moreno là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Monterrey và đội tuyển quốc gia Mexico. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Hector Moreno, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Hector Moreno

Hector Moreno sinh ra ở đâu?

Hector Moreno tên thật là Hector Moreno. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Hector. Nguồn tin từ chuyên gia đọc tỷ lệ kèo nhà cái cho biết, Hector Moreno sinh ra và lớn lên ở Culiacán, Mexico. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Culiacán, Mexico và anh ấy là công dân Mexico. Anh ấy là một tín đồ Thiên chúa giáo sùng đạo. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Hector Moreno
Tên nick Hector
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Culiacan, Mexico
Quê hương Culiacan, Mexico

Hector Moreno bao nhiêu tuổi?

Hector Moreno bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Một số nguồn tin cho rằng Hector Moreno sinh ngày 17/1/1988. Hector Moreno năm nay 36 tuổi. Ông sinh ra ở Culiacán, Mexico.

Sinh nhật Ngày 17 tháng 1 năm 1988
Tuổi 36
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao, cân nặng của Hector Moreno

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Hector Moreno nặng 76 kg và cao 1,86 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Nó có màu nâu sẫm. tóc và màu nâu sẫm. mắt. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,86M
Cân nặng 76kg
Mắt Màu nâu tối.
Tóc Màu nâu tối.

Trình độ học vấn của Hector Moreno

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về lễ tốt nghiệp của Hector Moreno.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Hector Moreno

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Hector Moreno. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Trong một trận đấu năm 2006, ở tuổi 18, Hector Moreno có trận ra mắt chính thức với đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một hậu vệ. 15 là con số được viết trên áo đấu của Hector Moreno. Hector Moreno trước đây là cầu thủ của Al-Gharafa. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của Monterrey.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Hector Moreno sẽ tham dự FIFA World Cup vào năm 2022. Hector Moreno có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Mexico, người vừa được công bố, lựa chọn.

Giá trị ròng và tiền lương của Hector Moreno

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Hector Moreno. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Hector Moreno có giá trị tài sản ròng.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Hector Moreno

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Hector Moreno. Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố César Moreno
Mẹ Alcira Herrera
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Hector Moreno cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để không bỏ lỡ thông tin top các vua phá lưới giải La Liga được cập chi tiết nhé!

Bài viết liên quan