Tiểu Sử Manuel Ugarte – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Uruguay

Manuel Ugarte là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Sporting CP và đội tuyển quốc gia Uruguay. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử Manuel Ugarte được tổng hợp nguồn từ trang ty le ca cuoc qua bài viết sau

Thông tin về tiểu sử của Manuel Ugarte

Football. Mercato : Manuel Ugarte (Sporting) proche de signer au PSG

Manuel Ugarte là tên khai sinh của Manuel Ugarte. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Manuel. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Manuel Ugarte lớn lên ở Montevideo, Uruguay. Anh ấy là công dân của Uruguay và hiện đang cư trú tại Montevideo, Uruguay. Anh ấy là một tín đồ Thiên chúa giáo sùng đạo. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Manuel Ugarte

Khi nào Manuel Ugarte được sinh ra? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Một số nguồn tin cho rằng Manuel Ugarte sinh ngày 11/4/2001. Manuel Ugarte năm nay 21 tuổi. Montevideo, Uruguay, là nơi sinh của anh ấy.

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Manuel Ugarte

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Manuel Ugarte cao 1,82 m và nặng 72 kg. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Tóc anh ấy màu nâu và mắt anh ấy màu đen.

Sự nghiệp của Manuel Ugarte

Manuel Ugarte là ai? Tại sao PSG và Chelsea sẵn sàng chi 60 triệu Euro cho tiền vệ của Sporting CP | Goal.com Việt Nam

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Manuel Ugarte trong phần này. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Theo thông tin tổng hợp từ những người theo dõi keonhacaiw88.bet chia sẻ thì trong trận đấu vào ngày 6 tháng 9 năm 2021, Manuel Ugarte có trận ra mắt chính thức cùng đội tuyển quốc gia. Anh chơi như một tiền vệ. Anh thi đấu với số áo 15. Đội bóng trước đây của anh là Fénix, Famalicão. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Sporting CP.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Manuel Ugarte sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Manuel Ugarte có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Uruguay lựa chọn, người vừa được công bố.

Tình trạng hôn nhân hoặc bạn gái của Manuel Ugarte

Tình trạng hôn nhân của Manuel Ugarte là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Manuel Ugarte

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Nếu bạn muốn biết giá trị tài sản ròng và mức lương của Manuel Ugarte thì phần này là dành cho bạn. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Manuel Ugarte.

Manuel Ugarte là ai? Vì sao được Chelsea và PSG tranh giành? | Sporting News Việt Nam

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Manuel Ugarte. Bạn có thể tìm hiểu thêm về anh ấy bằng cách đọc thông tin ở trên. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi trong hộp bình luận.

Bài viết liên quan