Tiểu Sử Park Min-Gyu – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Hàn Quốc

Park Min-Gyu là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Suwon FC và Đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Bongdalu5 tìm hiểu thêm về tiểu sử Park Min-Gyu cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Park Min-Gyu

Park Min-Gyu sinh ra ở đâu?

Park Min-Gyu là tên khai sinh của Park Min-Gyu. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Park. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Park Min-Gyu lớn lên ở Ulsan, Hàn Quốc. Anh hiện đang sống ở Ulsan, Hàn Quốc và có quốc tịch Hàn Quốc. Phật giáo là tôn giáo của Park Min-Gyu. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Thu thập thêm thông tin trong phần dưới đây.

Tên Park Min Gyu
Tên nick Park
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Ulsan, Hàn Quốc
Quê hương Ulsan, Hàn Quốc

Park Min-Gyu bao nhiêu tuổi?

Park Min Gyu bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Park Min-Gyu sinh ngày 10/8/1995. Park Min-Gyu năm nay 28 tuổi. Anh sinh ra ở Ulsan, Hàn Quốc.

Sinh nhật Ngày 10 tháng 8 năm 1995
Tuổi 28
Tôn giáo Đạo Phật
Cung hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao, cân nặng của Park Min-Gyu

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Park Min-Gyu nặng 67 kg và cao 1,77 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt nâu của cô. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,77M
Cân nặng 67 kg
Mắt Màu nâu
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Park Min-Gyu

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn thế. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Thông tin về quá trình đào tạo của Park Min-Gyu sẽ được lấy từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Park Min-Gyu

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Park Min-Gyu. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Park Min-Gyu ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày . Anh ấy chơi ở vị trí Hậu vệ. Số 3 là số áo của Park Min-Gyu. Park Min-Gyu trước đây từng chơi cho Busan IPark. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy thi đấu trong màu áo Suwon FC.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Park Min-Gyu sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên Hàn Quốc đã được công bố và Park Min-Gyu có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Park Min-Gyu

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị tài sản ròng và tiền lương của Park Min-Gyu thì phần này là dành cho bạn. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày bên dưới. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Park Min-Gyu có tài sản ròng từ 5 triệu đến 10 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Park Min-Gyu

Đây là lịch sử hẹn hò của Park Min-Gyu cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Park Min-Gyu cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!

Bài viết liên quan