Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Billy Baxter – Ngôi Sao Poker Người Mỹ

Ngôi sao Poker: Billy Baxter

Được biết đến với cái tên Billy Baxter, William E. Baxter Jr. sinh năm 1940. Tuy nhiên, nhiều chi tiết về những năm đầu đời của ông không được biết đến, ngoại trừ việc Baxter sống ở Georgia, Hoa Kỳ.

Trong suốt lịch sử của mình, Baxter được giới chơi poker công nhận là một trong những tay chơi poker vĩ đại nhất trong lịch sử. Danh tiếng của người chơi bắt đầu vang dội trong ngành poker vào giữa những năm 1970, khi Baxter vô địch một phiên bản của World Series of Poker . Điều đó nói lên rằng, vào năm 2006, Baxter đã được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng Poker nhờ kiến thức nền tảng về poker. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử tay cờ bạc Billy Baxter qua bài viết dưới đây.

Câu chuyện Về Billy Baxter

Sau một thời gian ở Georgia, Hoa Kỳ, Baxter bước vào poker giống như nhiều người chơi khác. Khi còn trẻ, Baxter thường xuyên lui tới một số trò chơi điện tử có điểm thu hút chính là bi da và các bàn poker. Năm 14 tuổi, Baxter đã làm quen với các bàn bida và bắt đầu chơi ổn định.

Sau này, ở tuổi 16, Baxter đã kiếm được số tiền nhỏ là 5.000 USD. Sau hai năm, Baxter cuối cùng cũng đã đủ tuổi và có thể tham gia các trò chơi điện tử một cách hợp pháp. Đó là cách sự tiếp xúc với poker bắt đầu. Tuy nhiên, trong thời gian đó Baxter đang theo học tại Augusta College, ngôi trường mà cuối cùng anh đã bỏ học để theo đuổi sự nghiệp chơi poker của mình. Sau đó, vào giữa những năm 1970, Baxter mới được biết đến trong trò chơi poker.

Sự nghiệp của Billy Baxter

Những người đã tham gia link 77win chia sẻ: Năm 1975, Baxter cùng vợ đi nghỉ tuần trăng mật ở Hawaii, và trong thời gian đó, Baxter đã đến Thung lũng Las Vegas, Nevada. Vào thời điểm đó, Billy và vợ anh đã ở lại Las Vegas trong chín tháng, nơi Baxter đang vận dụng kỹ năng chơi bài poker của mình để kiếm sống từ đó.

Vào thời điểm đó, Baxter có lần tiếp xúc đầu tiên với những huyền thoại poker khác như Doyle Brunson, Puggy Pearson và Stu Ungar. Cùng năm 1975, Baxter có mặt tại Sự kiện chính của World Series of Poker, chơi trong giải đấu Deuce to Seven Draw trị giá 1.000 đô la Mỹ, trong đó anh đã trở thành nhà vô địch và giành được chiếc vòng tay WSOP đầu tiên của mình, cùng với số tiền trị giá 35.000 USD.

Legendary Billy Baxter on Beating IRS, Betting NFL Halftimes, and His WSOP Run | PokerNews

Kể từ lần đầu tiên tiếp xúc với WSOP, Baxter đã giành được bảy chiếc vòng tay trong các giải đấu của chuỗi sự kiện. Đặc biệt, tất cả các vòng tay của anh ấy đều giành được trong các giải đấu và bóng thấp, Razz, Deuce-to-Seven và California lowball. Theo báo cáo, Baxter đứng thứ hai về số vòng tay giành được trong các giải đấu no-hold’em, chỉ sau huyền thoại Phil Ivey.

Trong danh sách thành tích của mình, Baxter có những chiếc vòng tay sau: $1.000 Deuce to Seven-Draw ($35.000 vào năm 1975); 10.000 USD từ Deuce đến Seven-Draw ($90.000 vào năm 1978); 10.000 USD từ Deuce đến Seven-Draw ($95.000 vào năm 1982); 2.500 đô la rút Át thành 5 (48.750 đô la vào năm 1982), 5.000 đô la cho thất bại trong 7 lần rút (153.000 đô la vào năm 1987); $5,000 Deuce to Seven-Draw ($130,500 năm 1993) và $1,500 Razz ($64,860 năm 2002).

Những khoảnh khắc đáng chú ý

Người chơi nổ hũ 77win lâu năm cho biết, một số khoảnh khắc đáng chú ý nhất của Baxter xảy ra khi một tay chơi chuyên nghiệp đang đặt cược vào Stu Undar tại các bàn poker. Tuy nhiên, chuyên gia này đã được biết đến trên toàn quốc trong vụ William E. Baxter Jr. kiện Hoa Kỳ.

Vào dịp cụ thể, Baxter đã đệ đơn kiện chính phủ để yêu cầu hoàn lại số tiền 178.000 USD. Trong tập phim đó, một thẩm phán đã ra phán quyết rằng tiền thắng cược poker của Baxter là “thu nhập kiếm được”, đi ngược lại phân loại “thu nhập không kiếm được”, trong đó thu nhập bị đánh thuế 70%. Do đó, nhờ hành động của Baxter, các chuyên gia poker đã có thể lấy lợi nhuận của họ làm “thu nhập kiếm được” thông qua trò chơi.

Vận may của Billy Baxter

Đến năm 2017, thu nhập của Baxter đã vượt mốc 2.600.000 USD . Trong số lợi nhuận đó, khoảng 1 triệu USD đến từ chuỗi sự kiện WSOP .

Bài viết tiểu sử tay cờ bạc Billy Baxter đã cập nhật kịp thời đến chúng ta những thông tin chi tết về cuộc sống và sự nghiệp của ngôi sao Poker này. Hi vọng những thông tin trên đều hữu ích đối với bạn đọc theo dõi chúng tôi.

 

Bài viết liên quan