Lễ Bàn Giao Xe Là Gì? Quy Trình Tổ Chức Lễ Bàn Giao Xe Chi Tiết

Vậy tại sao không tạo ấn tượng tốt hơn về sự chăm sóc đi kèm với nó? Tổ chức lễ bàn giao xe chu đáo, độc đáo chính là cách làm nên chất lượng dịch vụ hậu mãi.

Lễ bàn giao xe là gì?

Lễ bàn giao xe là sự kiện thay lời cảm ơn chân thành của công ty tới khách hàng. Những khách hàng đã chọn mua ô tô của showroom chứng tỏ họ tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của công ty bạn.

Tổ Chức Lễ Bàn Giao Xe Cho Showroom Ô Tô Để Quảng Bá Hiệu Quả - Asia Event

Tại sao phải tổ chức lễ bàn giao xe?

Nguyên tắc cuối cùng để tạo trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi mua xe chính là lễ bàn giao xe phải gọn gàng và tinh tế. Lễ ăn hỏi không cần quá hoành tráng, hoành tráng nhưng cần thành tâm. Đây là lời cảm ơn chân thành của showroom ô tô đến với khách hàng mua xe.

Tổ chức một buổi lễ bàn giao xe ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng quy tắc ngừng hoạt động tiếp thị cao điểm. Bởi điểm cuối cùng trong hành trình mua sắm là điểm cao nhất, tạo hiệu quả quảng bá thương hiệu cho sản phẩm và doanh nghiệp. Vì vậy, không có lý do gì mà bạn không tổ chức một buổi lễ bàn giao xe thật đặc biệt và đáng nhớ . Đây là cách ghi tối đa ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Tham dự buổi lễ bàn giao xe trang trọng với những lẵng hoa và hình ảnh sản phẩm, chắc chắn khách hàng sẽ tự hào về sự lựa chọn của mình. Và có thể những bức ảnh này sẽ được công khai và lan truyền đến bạn bè, người thân của họ. Chắc chắn sẽ tăng hiệu quả xây dựng thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Tổ Chức Lễ Bàn Giao Xe Cho Showroom Ô Tô Để Quảng Bá Hiệu Quả - Asia Event

Quy trình tổ chức lễ bàn giao xe

  • Chuẩn bị sân khấu và các yếu tố cần thiết cho buổi lễ bàn giao: Showroom ô tô sẽ phải chuẩn bị sân khấu với các banner, poster, băng rôn phù hợp, trang trí xe mới bằng các dải ruy băng hoặc nơ hoa. Ngoài ra, các hãng cũng nên chuẩn bị những quà tặng đi kèm cho người mua xe như hoa tươi, quà treo xe độc đáo, nội thất xe, đồ trang trí trong xe… Một bữa tiệc trà nhỏ với chai rượu chúc mừng khách hàng nhận xe mới cũng sẽ tạo một buổi lễ bàn giao xe ấn tượng.
  • Nhân viên kiểm tra toàn bộ tình trạng xe trước khi bàn giao: Bước này đảm bảo xe còn mới nguyên vẹn không một lỗi lầm nào về danh mục phụ kiện, chương trình đi kèm, nội thất được vệ sinh sạch sẽ toàn bộ…
  • Đại diện doanh nghiệp phát biểu, gặp gỡ và cảm ơn khách hàng mua xe. Bài phát biểu sẽ có phần tri ân khách hàng, cũng như giới thiệu chung về các dòng xe đã bán…
  • Khách hàng sẽ nhận xe đầy đủ phụ kiện và các khuyến mãi đi kèm
  • Khách hàng chụp ảnh lưu niệm khi nhận xe mới

Trên đây là toàn bộ thông tin về lễ bàn gia xe. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về nghi lễ này.

Bài viết liên quan