Banner Khai Trương Là Gì? TOP 5 Mẫu Đẹp Và Ấn Tượng Nhất

Trong các sự kiện khai trương, banner là yếu tố không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong việc quảng cáo, thông báo đến toàn bộ khách hàng cũng như cộng đồng về diện mạo của cửa hàng, showroom, boutique, spa, doanh nghiệp, nhà hàng, v.v.

Do tầm quan trọng và vai trò to lớn của banner nên việc thiết kế và tạo ra những banner bắt mắt, độc đáo và ấn tượng cũng cần được chú trọng và đầu tư. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế banner phổ biến đang là xu hướng và thu hút rất nhiều khách hàng qua bài viết dưới đây.

Banner khai trương là gì?

Banner có thể hiểu là tấm bảng để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của công ty, cửa hàng. Tóm lại, banner là một bài đăng để quảng cáo dịch vụ và sản phẩm.

Banner thường chứa các thông tin cơ bản như tên cửa hàng, cơ sở kinh doanh, địa chỉ, logo, các sản phẩm và dịch vụ chính của cửa hàng. Và đối với những dịp khai trương cửa hàng lớn có khuyến mãi hoặc có sự hiện diện của khách mời, người nổi tiếng thì nội dung trên banner sẽ kèm theo hình ảnh khách mời đại diện hoặc các gói ưu đãi, chính sách của cửa hàng. .

Băng rôn khai trương thường được sử dụng trong suốt các sự kiện khai trương. Từ file thiết kế, các cửa hàng, doanh nghiệp có thể đăng tải lên website, mạng xã hội hoặc có thể in ra để treo trước cửa hàng, dọc các lối đi.

Mẫu banner khai trương độc đáo, sáng tạo

Để thu hút khách hàng cũng như truyền tải nội dung, mục đích và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, cơ sở thương mại thì việc đầu tư thiết kế băng rôn khai trương cần được đặt lên hàng đầu. Các thiết kế nên sáng tạo, theo xu hướng và dựa vào đối tượng mục tiêu để thiết kế cho phù hợp.

Trên đây là một số mẫu banner khai trương với thiết kế cơ bản, đơn giản đến độc đáo, mới lạ. Tùy vào nội dung, sản phẩm cũng như tôn chỉ xây dựng thương hiệu của mỗi cửa hàng, công ty sẽ có những thiết kế và cách lựa chọn màu sắc thiết kế khác nhau.

Bài viết liên quan