Quảng Trường Tỉnh Đồng Nai

  • Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến,  Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Đang mở cửa  09:00 – 21:00 
  • Điện thoại: 0613.822981

Quảng Trường tỉnh đồng nai nằm ngay trung tâm thành phố, bây giờ còn được gọi là Trung Tâm Hội Nghị và Tổ Chức Sự Kiện tỉnh Đồng Nai. Hàng năm vào dịp tết đến xuân về, bà con lại đổ về đây ngắm hoa, mua hoa, cây cảnh chưng tết, ngoài ra còn có các trò chơi hội chợ thú vị. Do đông nên du khách cần giữ cẩn thận tư trang, rất dễ bị móc túi. Gửi xe chỉ 5k. Nơi này cũng khá rộng rãi mát mẻ để tập thể dục, học nhóm cùng bạn bè.

Trung tâm Hội nghị và tổ chức Sự kiện tọa lạc tại số 01, đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những vị trí trung tâm, đẹp nhất của thành phố Biên Hòa, nằm ngay giao lộ các trục đường chính của thành phố. Diện tích khuôn viên rộng trên 56.000 m2. Bao gồm mảng công viên cây xanh có hàng trăm cây dầu lâu năm rợp bóng mát và 2 trục đường nội bộ tráng nhựa rộng 25m, dài trên 500 mét, thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động ngoài trời như hội chợ – triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, cắm trại dã ngoại…v…v….Cổng chính của TTHNSK nằm ở hướng chính Nam, giáp với đường Nguyễn Ái Quốc, là một trong những trục đường chính của thành phố Biên Hòa. Phía Bắc giáp với Nhà máy A42 Không quân. Phía Đông giáp với Nhà Thi đấu của tỉnh, có cổng liên thông với nhau; khi có nhu cầu mở rộng mặt bằng tổ chức, có thể mở rộng diện tích sử dụng. Phía Tây giáp với Công viên tượng đài kỷ niệm Chiến thắng Sân bay Biên Hòa ngày 15/10/1964.

Trong khuôn viên ngoài trời, hàng năm, TTHNSK thường tổ chức Chợ Hoa Tết phục vụ nhu cầu mua sắm và tham quan của nhân dân với quy mô trên 400 gian hàng hoa kiểng các loại, quy tụ nhiều nhà vườn có uy tín từ khắp nơi trên cả nước như các tỉnh miền Tây, miền Trung và cả một số tỉnh Trung trung bộ. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của TTHNSK đã ổn định từ nhiều năm nay, được nhân dân và các nhà vườn đánh giá cao về công tác tổ chức và phục vụ. Đồng thời, các nhà tổ chức có uy tín như VietBuild, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Bộ Công Thương, Bộ Khoa học Công nghệ..v…v… cũng chọn nơi đây để tổ chức Hội chợ – Triển lãm hàng năm với quy mô từ 300 đến 500 gian hàng.

Hội chợ về đêm
Hội chợ về đêm
Quang cảnh Hội chợ tại tiền sảnh
Quang cảnh Hội chợ tại tiền sảnh
Chợ hoa Tết Nguyên Đán hàng năm
Xe diễu hành đi qua trục đường chính của Trung tâm
Bài viết liên quan